Monday, 4 September 2017

Đầu tư Bitconnect 2017

Bitconnect là gì?

Bitconnect (BCC) là một nền tảng mã nguồn mở, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay Bitcoins với các thành viên trong cộng đồng đáng tin cậy. Các thành viên hệ thống Bitconnect tương tác trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, cho phép mua, bán hoặc cho vay các hoạt động cho tất cả các thành viên khác. Bitconnect không được hình thành để trở thành công ty, cũng không phải là tổ chức tài chính mà là một tập thể.

Bitconnect là gì?
Bitconnect là gì?

Nhiệm vụ của Bitconnect.co là làm cho Bitcoin trở thành hệ thống thanh toán chính trong thế giới. Chúng tôi đề xuất tăng cường sự chấp nhận bitcoin bằng cách cung cấp cho cộng đồng peer-to-peer, nơi tất cả các thành viên tương tác trực tiếp với nhau. Để thực hiện việc này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số tiện ích (Module) được thiết kế để kết nối bạn với thị trường của chúng tôi. Một số tiện ích này bao gồm Dịch vụ Mua, Bán, Cho vay và Danh sách (nơi chúng tôi làm thay thế cho bạn).

Tại sao nên chọn Bitconnect?

Bitconnect.co có thể cung cấp sự giảm nhẹ giá cả thông qua tiện ích cho vay của chúng tôi. Tiện ích cho vay này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư BTC bằng cách duy trì giá trị tài sản. Sự phát triển của khoản cho vay Bitcoin của bạn được xác định trước cho khoảng thời gian một năm. Sau thời gian xác định trước, tăng trưởng sẽ được quyết định bởi phần mềm đặc biệt được phát triển bởi hệ thống cho biến động giá cả Bitcoin.
Hệ thống Bitconnect không giữ các khóa cá nhân của bạn, vì vậy, bạn có trách nhiệm đảm bảo ví của bạn và mật khẩu … GIỮ BÍ MẬT! Nếu bạn được ghép nối và kết hợp với người mua / người bán / hoặc người cho vay, các thành viên của Bitconnect sẽ được hướng dẫn chuyển Bitcoin vào các tài khoản được thoả thuận cùng nhau dưới sự kiểm soát của hệ thống Bitconnect, tại đó các khoản phí sẽ được tính qua hệ thống Bitconnect.
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cộng đồng Bitcoin đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên phải trung thực và tôn trọng lẫn nhau. Hệ thống Bitconnect hoàn toàn thuộc về những người tham gia. Chúng tôi tuân theo chính sách không khoan nhượng; Thực thi việc phát hiện gian lận 100% và báo cáo. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc xóa bất kỳ tài khoản người dùng nào vi phạm Thỏa thuận dịch vụ Bitconnect.

Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn tiện ích chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau nhưng chứa một hệ thống phản hồi được tích hợp được sử dụng để thực thi các tham số chất lượng và danh tiếng trên hệ thống. Mỗi thành viên Bitconnect nhận được phản hồi cho mỗi giao dịch đã hoàn thành cho mỗi tiện ích nhất định.

Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay cộng đồng)

Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn! Hãy để chúng tôi làm việc chăm chỉ để kiểm tra tài sản thế chấp đủ điều kiện để bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng và để cho khoản đầu tư của bạn tăng.

Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua và Bán Bitcoins)

Module Thương mại Bitconnect cho phép các thành viên trao đổi Bitcoins của họ cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Chỉ có thành viên cộng đồng có trình độ mới có thể sử dụng module thương mại để tạo ra các quảng cáo thương mại với tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán mà họ muốn. Tất cả các thành viên Bitconnect khác có thể duyệt qua các quảng cáo thương mại này để mua bán Bitcoin.
Để đăng quảng cáo thương mại, tất cả các thành viên bắt buộc phải mở khóa tính năng này bằng cách thu thập tối thiểu 500 phản hồi về giao dịch từ cộng đồng, thông qua việc sử dụng mô-đun cho vay Bitcoin, không có ngoại lệ.

Nền thương mại điện tử Bitcoin (Mua và Bán Sản phẩm với Bitcoins)

Module Bitconnect thứ ba này cho phép tạo danh sách cho các thành viên khác mua hoặc bán hàng hoá và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng bitcoin như một bộ xử lý thanh toán. Để trở thành một nhà cung cấp đã đăng ký bạn cần tối thiểu 1000 phản hồi giao dịch từ các mô-đun trước đó để gửi danh sách sản phẩm thông qua cổng người bán. Điều này là cần thiết cho sự xác minh tin cậy được thiết lập bởi hệ thống Bitconnect.

Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)

Bitconnect module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương. Do cấp độ này có chức năng đặc biệt, tất cả các tài khoản phải được xác minh và xác định ngang hàng và giới hạn trong vấn đề.
Link đăng ký Bitconnecthttps://bitconnect.co/register

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ BITCONNECT

 ===>Bitconec coin (BCC)  <   link DK tại đây
Hướng dẫn đăng ký đầu tư BitConnect

ĐỂ ĐĂNG KÝ GÓI ĐẦU TƯ BITCONNECT BẠN THEO QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀY:
 1. Đăng ký tài khoản Bitconnect
 2. Đăng ký remitano,  sàn giao dịch mua bán Bitcoin ( mua Bitcoin để chuyển sang Bitconnect (BCC) đầu tư các gói )
 3. đăng ký tài khoản Vietcombank với chức năng internet banking (nếu bạn nào  chưa có) để giao dịch mua coin đầu tư.
SAU KHI BẠN ĐĂNG KÝ XONG 3 TÀI KHOẢN ĐÓ: VÀ THỰC HIỆN NHỮNG BƯỚC SAU ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BITCONNECT:
 1. mua Bitcoin (BTC) trên sàn Remitano bằng tài khoản VCB internet banking
 2. chuyển Bitcoin (BTC)  sang Bitconnect.co 
 3. mua Bitconnect coin (BCC)  bằng đồng Bitcoin (BTC)
 4. đăng ký đầu tư vào gói Lending của Bitconnect
 5. khoản 1 tuần rút lãi 

1/ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITCONNECT
Bạn vào trang BitConnect tại đây để đăng ký đầu tư:  BITCONNECT.CO
Sau khi vào trang Bitconnect sẽ có form đăng ký dưới đây:

Điền thông tin vào form đăng ký:
 • First name: tên của bạn, ghi thường và viết liền không dấu
 • Last name: Họ và tên đệm của bạn, ghi thường và viết liền không dấu
 • Email address: Địa chỉ email của bạn để đăng nhập, email thường dùng chính của bạn nhé
 • User name: tên bạn dùng có thể đặt tên bất kỳ và viết liền không dấu
 • Password: mật khẩu của bạn và phải nhớ mật khẩu ,nó rất quan trọng vì  ví tiền của bạn đầu tư ở đây
 • Confirm password: bạn xác nhận lại mật khẩu lần nữa
 • Số điện thoại: chọn mã vùng Việt Nam +84 và điền số điện thoại vào. Lưu ý bỏ số 0 đầu tiên
 • DOB: Ngày tháng năm sinh của bạn

Sau khi điền xong form đăng ký xong,  vào hộp email của bạn để active link đăng ký của BitConnect gửi về email bạn.

Bạn kích vào Activation link là đã đăng ký thành công BitConnect

Rồi sau đó bạn chọn Login >> nhập Gmail và password bạn đăng ký để đăng nhập vào.

Sau khi đăng ký xong vào giao diện Bitconnect, đầu tiên là bạn vào phần security để đăng ký kích hoạt Authy để bảo vệ 2 lớp cho an toàn.
 • Kết hợp song song bạn vào google play hoặc Appstore của Apple để download phần mềm Authy về máy điện thoại của bạn. và quét mã QR code trên phần Security, kích hoạt Authy của  BitConnect.

Lưu ý khi bảo mật Authy: bên cạnh Two – factor authenication là phần CODE CARD gồm có 12 code, bạn chụp màn hình lại và chép ra một cuốn sổ để sau này còn thông tin xác nhận.

2/ CÁCH NẠP TIỀN ĐẦU TƯ BITCONNECT

Trong giao diện trên các bạn nhìn lên có 3 loại ví:

Lending Wallet: là tiền lãi hàng ngày các bạn nhận được bằng đơn vị tiền USD
Bitconnect Wallet: là ví tiền lãi các bạn transfer qua từ ví USD, hoặc các bạn nhận từ ví khác vào
Bitcoin Wallet: là ví đồng Bitcoin khi mình mua bên sàn Remitano chuyển qua hoặc tiền lãi từ Bitconnect Wallet mình chuyển qua đó để chuyển qua Remitano rút tiền VNĐ về.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ BITCONNECT


TRONG BƯỚC 1 VÀ BƯỚC 2  thì các bạn thực hiện bên sàn giao dịch mua bán Remitano, nếu các bạn chưa biết thì vào đây để tìm hiểu cách đăng ký và giao dịch trên Remitano.
Các bạn coppy địa chỉ tài khoản ví Bitcoin bên Bitconnect qua dán vào (Địa chỉ BTC của bạn) và chọn số lượng BTC cần mua bên sàn Remitano >> Sau khi mua xong
Đợi khoản 5 hay 10 phút gì đó sẽ nhận.

Ví Bitcoin bên Bitconnect


Mua bên Remitano

Bạn xem bên ví Bitcoin của thằng Bitconnect đã nhận chưa. Như hình dưới đây đã nhận rồi.

BƯỚC 3: SAU KHI MUA BITCOIN RỒI, BÂY GIỜ DÙNG ĐỒNG BITCOIN(BTC) NÀY MUA ĐỒNG BCC ĐỂ ĐĂNG KÝ GÓI ĐẦU TƯ CỦA BẠN
Bạn Kích vào BCC EXCHANGE:

Rồi sau đó chọn Buy để mua BCC, chọn All của phần Total và chọn >> Buy Bitconnect coin >> confirm >> xong
BCC
BƯỚC 4: CHỌN GÓI ĐẦU TƯ TỪ ĐỒNG BCC:
Sau khi có Đồng Bitconnect coin rồi các bạn chọn vào lend Bitconnect để đăng ký gói đầu tư.

Chọn gói đầu tư ở phần Form Lend Bitconnect


 Bạn chọn Pay From Bitconnect Wallet là xong phần đầu tư và ngồi đợi lãi nhảy lên thôi

Video review

No comments:

Post a Comment

Đầu tư Bitconnect 2017

Bitconnect là gì? Bitconnect (BCC)  là một nền tảng mã nguồn mở, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay  Bitcoins  với các thành viên trong ...